Tin tức

Chân tảng đá

31/05/2017 - 11:35

Chân tảng đá sản phẩm cao cấp của cơ Thiên Phú: Thiên Phú được thành lập năm 2002, trải qua hơn 10 năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ. Chúng tôi đã có rất nhiều sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và được khách hàng tin tưởng như: lăng mộ đá, cột đá, lư hương đá.....Trong đó không thể thiếu sản phẩm chân tảng đá.

Vậy chân tảng đá của Thiên Phú có gì nổi bật?

  Được làm ra từ nguyên liệu đá tốt, chất liệu đá có suất sứ từ những nơi có uy tín như Thanh Hoá, Nghệ An, Yên Bái....Ngoài ra đá khi nhập về được chúng tôi kiểm định kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật như tính đồng màu, vân nứt, độ cứng...trước khi đưa vào chế tác.

 Được áp dụng máy móc hiện đại vào việc gia công chế tác: Thiên Phú là cơ sở Tiên Phong của làng nghề đá Ninh Vân, trong việc áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào việc chế tác đá mỹ nghệ. Và chân tảng đá cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi hiện có hệ thống  máy tiện cao cấp, để có thể cho ra những mẫu chân tảng đá có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đáp ứng tốt cho những nhu câu và đòi hỏi cao của quý khách hàng.

 Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao: Đây được xem là yếu tố then chốt, tạo nên thành công cho thương hiệu Thiên Phú. Ở Thiên Phú hiện có trên 20 người thợ đá, có kinh nghiệm lâu năm và được chuyền nghề một cách chính thống từ những nghệ nhân trong làng. Từ đó chúng tôi luôn tự tin tạo ra những mặt hàng có tính thẩm mỹ và độ tinh sảo cao.

Giới thiệu một số mẫu chân tảng đá được Thiên Phú chế tác.

Chân tảng đá tròn: đây là những mẫu chân tảng đá được chọn nhiều cho các công trình đền chùa, nhà thờ, di tích....

Mẫu chân tảng chòn TT04

Mẫu chân tảng tròn TT04

 

Mẫu chân tảng đá tròn TT03

Mẫu chân tảng đá tròn TT03

Chân tảng vuông: mẫu chân tảng vuông được sử dụng nhiều cho các khu lăng mộ đá, nhà vườn....

mẫu chân tảng đá vuông

Mẫu chân tảng đá vuông TV01

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà chúng ta có những mẫu chân tảng đá giêng, vì vậy hày liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

Cơ sở: Lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442 Mr.Khải