Tin tức

Chân tảng đá khối của Thiên Phú

26/07/2017 - 02:26

Doanh nghiêp Thiện Phú là doanh nghiệp chuyên chế tác các mặt hàng đá mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi với rất nhiều các sản phẩm nổi tiếng, mang thương hiệu làng nghề đá Ninh Vân như lăng mộ đá, đồ thờ đá, cột đá…..và một trong số đó có chân tảng đá.

Chân tảng bằng đá khối được Thiên Phú đưa vào chế tác năm 2012 với hơn 10 mẫu chính. Đến nay chúng tôi đã tạo ra được trên dưới 50 mẫu chân tảng đá đẹp. Sản phẩm của này của chúng tôi, được hiệp hội làng nghề đánh giá cao và đưa vào nhóm các sản phẩm tiêu biểu của làng.

Ngoài ra Thiên Phú đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực, của khách hàng về sản phẩm này. Hầu hết những khách hàng đều đánh giá cao về mẫu mã đẹp, cũng như chất liệu đá tốt.

Những mẫu chân tảng đá được chọn nhiều năm 2016.

Năm 2016 là năm thành công rực rỡ, của Thiên Phú với sản phẩm này. Thiên Phú đã xuất ra ngoài gần 200 bộ chân tảng với mẫu mã khác nhau. Dưới đây là một số mẫu, mà khách hàng khen đẹp và đánh giá cao về chất lượng.

Mẫu tảng đá tròn TT04

chân tảng đá

 

Mẫu chân tảng vuông TV05

mẫu tảng đá vuông

Một số ưu điểm của chân tảng đá.

  • Được chế tác hoàn toàn bằng đá khối tự nhiên: Ở Thiên Phú tất cả các sản phẩm, đều được chế tác từ nguyên liệu đá khối tự nhiên. Có rất nhiều chất liệu đá khác nhau, để sử dụng cho mỗi sản phẩm khác nhau. Giêng chân tảng bằng đá, theo tôi người đã có hơn 5 năm năm kinh nghiệm thì đá xanh là chất liệu tốt nhất để làm chân tảng.

           Đá xanh có độ cứng cao, chịu được mưa nằng, màu sắc vĩnh cửu.

  • Được chế tác từ những người thợ đá giỏi: không những chân tảng mà bất cứ sản phẩm nào muốn được hoàn hảo thì không thể thiều đôi tay của một người thợ giỏi. Hiểu được điều đó, ở Thiên Phú, luôn có những người thợ như vậy. Họ đều có xuất thân từ làng nghề và được chính Thiện Phú đào tạo. Nên mỗi sản phẩm của chúng tôi mang ra thị trường, đều để lại dấu án cao trong lòng khách hàng.
  • Được áp dụng máy móc hiện đại: ở làng nghề đá Ninh Vân, thì chân tảng làm từ đá, đã có từ rất lâu. Ngày xưa những người nghệ nhân trong làng, chế tác chân tảng đá hoàn toàn thủ công bằng tay. Những mẫu chân tảng bằng đá, được làm thủ công thường có hình dáng không được đẹp, méo mó….. Để giải quyết vấn đề này, Thiên Phú đã tiên phong đi đầu. Trong việc áp dụng máy móc hiện đái vào việc chế tác chân cột đá. Điều này đã làm thay đổi hoàn toàn mẫu mã của sản phẩm, nó có độ cân đối hơn, sắc nét hơn. Và cũng nhờ vấn đề này, mà chúng tôi có thể đa dạng hơn về mẫu mã. Mọi thông tin cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ
HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
CƠ SỞ: ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN PHÚ
Địa chỉ: Xuân Phúc - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Email: damynghethienphu@gmail.com
Điện thoại: 0982 32 30 53 - 0979 44 66 00 Mr.Khải