Tin tức

Cột đá sản phẩm không thể thiếu cho nhà thờ họ.

10/06/2017 - 04:55

Những năm gần đây, khi nên kinh tế phát triển mạnh mẽ. Thì con người cũng bắt đầu, có những việc làm tâm linh nhiều hơn như  xây lăng mộ đá, đền chùa, trong đó nhà thờ họ được thực hiện nhiều nhất. Một ngôi nhà thờ đá phải có dáng dấp cổ kính, sen lấn sự tôn nghiêm. Đẻ có được điều đó chắc chắn không thể thiểu một sản phẩm mang tên cột đá.

Cột đá góp phần rất lớn vào việc tạo ra nét cổ kính cho một ngôi nhà thờ họ. Hiện nay cơ sở cột đá Thiên Phú có rất nhiều mẫu mã khác nhau và được chế tác bởi những người thợ có tay nghề cao. Đá để chế tác lên sản phẩm này có rất nhiều loại như: đá vàng, đá xanh rêu, đá trắng, đá xanh….Hiện nay chúng tối là đối tác với rất nhiều công ty lớn, trong lĩnh vực cung cấp phôi đá. Nên chúng tôi rất tự tin, đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Một số mẫu cột đá đẹp mới nhất 2017

cột đá

Đây là một công trình, mà Thiên Phú đá kết hợp với đồ gỗ la xuyên. Trong đó toàn bộ cột đá được chúng tôi hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất và được khách hàng đánh giá rất cao.

cột bằng đá

Nhà thờ này được xây dựng tại Hà Tình, chúng tôi đã kết hợp cột bằng đá với cột bằng gỗ tạo nên nét cổ kính và trang trọng.

mẫu cột đáNgôi nagf thờ họ này mà thiếu những cây cột đá thì sẽ không thể mang lại vẻ đẹp cổ kính đươc.

Quý khách hãy liên hệ để có được sự tư vấn, trước khi muốn xây nhà thờ họ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

CƠ SỞ:cột đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải