Tin tức

Địa chỉ làm cột đá tại Hà Nam

15/06/2017 - 05:15

Nằm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh trong năm 2017, doanh nghiêp cột đá Thiên Phú, sẽ có thêm địa chỉ làm cột đá tại tỉnh Hà Nam: Với mong muốn tạo ra cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn nữa, Cột đá Thiên Phú không ngừng phấn đấu, học hởi để hoàn thiện hơn.

Hà Nam là một trong 4 tỉnh, nằm gần Ninh Bình. Ở đây có rất nhiều các cửa hàng đại lý chế tác đá mỹ nghệ nói chung và cột đá nói giêng. Nhưng theo nghiên cưu của chúng tôi, tất cả đều tự bộc phát. Chỉ có một số rất ít các cửa hàng ở đây, do người của làng nghề Ninh Vân xây dựng. Điều đó mang đến những sản phẩm rất kém về chất lượng, gây thiệt hại cho khách hàng. Với mong muốn tạo cho khách hàng có thêm những chọn lựa, và những sản phẩm cột đá đạt chuẩn. Doanh nghiệp Thiên Phú tiến hành mở thêm, một số của hàng chế tác, trưng bầy sản phẩm cột bằng đá của cơ sở. Đây cũng là địa chỉ giao dịch chính cho khách hàng các tỉnh như  Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định.

đạo chỉ làm cột đá tại hà nam

Giới thiệ thêm về doanh nghiêp Thiên Phú.

Qua đây tôi xin được phép, giới thiệu qua đôi nét về Thiên Phú: Được thành lập và phát triển cách đây 12 năm, với các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh chính như: chế tác lăng mộ đá khối, tư vấn thiết kế đền chùa, nhà thờ, trùng tu tôn tạo các khu di tích văn hoá cổ,……Với kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ lâu nằm, cùng song song với đó là đội ngũ thợ đá có tay nghề cao. Đến nay chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều các công trình lớn nhỏ. Sản phẩm cột đá của chúng tôi đã có mặt khắp nơi trên toàn quốc.

Quý khách muốn tìm, địa chỉ chế tác cột đá Hà Nam xin liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

CƠ SỞ: lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 32 30 53  Mr.Khải