Tin tức

Địa chỉ làm cột đá tại Hà Nội.

08/05/2018 - 08:34

 

Bạn đang ở Hà Nội, bạn muốn xây dựng một công trình có sử dụng cột đá, nhưng bạn không biết địa chỉ nào có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy liên hệ ngay với cơ sở Thiện Phú chúng tôi để có thể cùng nhau trao đổi ý tưởng, cùng nhau thiết kế và thực hiện hoàn thiện nhất những gì đã được thiết kế trên bản vẽ.

cột đá

Một số nét về cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú

Cơ sở Thiện Phú là một trong những cơ sở tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, một ngôi làng có truyền thống chế tác đá mỹ nghệ 400 năm. Thừa hưởng và phát huy nghề ông cha đã để lại cơ sở chế tác của chúng tôi chuyên chế tác các mặt hàng như cột đá, lăng thờ đá, mộ đá, tượng đá, lan can đá,….

Với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng cơ sở chúng tôi tự tìn mình có thể thực hiện thành công mọi công trình, mọi yêu cầu mà khách hàng mang đến cho chúng tôi. Từ những công trình theo mẫu có sẵn cho đến những công trình thực hiện hoàn toàn theo ý tưởng của khách hàng.

Mời bạn xem qua một số công trình chúng tôi đã thực hiện trong những năm qua:

Những mẫu cột đá đẹp nhất 2018

Bằng khả năng sáng tạo của mình, trong đầu năm 2018 những nghệ nhân tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi đã thực hiện thiết kế thành công một số mẫu cột đá và đưa ra thị trường. Bạn có thể tham khảo hình ảnh chúng tôi cung cấp ở dưới đây.

Với điểm nhấn trọng tâm trong những mẫu thiết kế 2018 là họa tiết hoa văn đơn giản trên chất liệu đá đồng màu loại một. Những nghệ nhân của chúng tôi muốn sử dụng chất liệu đá làm điểm nhấn tạo nên sự nổi bật những họa tiết hoa văn đơn giản mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Với những thiết kế chủ yếu trên hai hình dáng cột chủ yếu là cột đá tròn và cột đá vuông chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng với tất cả các kiểu công trình. Đặc biệt là những công trình có kiến trúc theo kiểu cổ kính và sử dụng gỗ là vật liệu thứ hai.

Cơ sở chúng tôi nhận chế tác thi công trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước nếu bạn quan tâm hoặc đã chọn cho mình một sản phẩm ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những thông tin ưu đãi cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa tìm thấy câu trả lời.

Thiện Phú trân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn tới sản phẩm của chúng tôi.