Tin tức

Kích thước cổng tam quan đá hợp phong thủy tại Thiện Phú.

05/05/2018 - 12:59

Cổng tam quan đá là một trong những công trình gồm nhiều chi tiết, kết cấu công trình lớn chính vì thế khi có quyết định xây dựng nhiều người đều đặt ra câu hỏi rằng kích thước như thế nào thì hợp phong thủy hay kích thước hiện tại của gia đình có thích hợp xây dựng cổng tam quan đá không? Xây dựng như thế nào là đẹp nhất.

Ngày hôm nay cơ sở cột đá Thiện Phú chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những thông tin hữu ích nhằm giúp bạn đưa ra cho mình bộ kích thước chuẩn cũng như xem xét kích thước gia đình có thể xây dựng cổng tam quan hay là không? Chúng tôi mong những chia sẻ của mình có thể giúp ích cho mọi người.

cong tam quan da

Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước cổng tam quan đá

Diện tích khuôn viên xây dựng: Diện tích xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xem xét lập kích thước xây dựng cổng tam quan đá. Với những diện tích lớn thì điều đó không quan trọng dù bạn có chọn mẫu mã cũng như kích thước nào. Nhưng đối với những khuôn viên có diện tích nhỏ thì bạn nên đặc biệt chọn những mẫu có kích thước nhỏ.

Địa hình lắp đặt: Địa hình lắp đặt sẽ phụ thuộc đến kích thước khi địa hình khó di chuyển thì những kích thước lớn sẽ gặp khó khăn khi đưa các chi tiết vào nơi lắp đặt.

Mẫu mã: cổng tam quan là một công trình với 3 cửa và ít nhất 4 cột đồng trụ chính vì thế kích thước phải lớn thì mới có thể thực hiện đầy đủ và chuẩn phong thủy được. Việc lựa chọn mẫu cổng tam quan là việc vô cùng quan trọng. Chúng cần được kích thước thì từ đó mới có thể lựa chọn được một mẫu thích hợp nhất với khuôn viên cũng như phù hợp với mẫu bạn định xây dựng.

Đối với những nghệ nhân thực hiện chế tác cổng tam quan đá thì điều đó không quá khó khi họ xác định kích thước và xây dựng bản vẽ chi tiết cũng như xây dựng mẫu mã cho cổng tam quan ứng với mỗi khung kích thước.

Thiện Phú chúng tôi khẳng định mình có thể thực hiện tất cả các mẫu cổng tam quan đá phù hợp với mọi diện tích thích hợp. Nếu như bạn không thể xác định được kích thước hay không lựa chọn được mẫu cổng phù hợp với kích thước mà bạn muốn xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều còn vướng mắc.

Chúng tôi chúc bạn có thể thực hiện ý định của mình với một kết quả tốt nhất.