Tin tức

Lăng mộ đá thi công tại Thiện Phú.

02/07/2017 - 09:12

Cột đá là một trong những sản phẩm khá khác biệt trên thị trường. Chúng sử dụng những khối đá xanh nguyên khối với khối lượng lớn để tạo nên từng mảng ghép.

cot da

Tại sao lăng mộ đá cần thi công tại xưởng trước khi lắp đặt

Một khối lượng riêng lớn việc di chuyên vật liệu cũng như trang thiết bị và nguồn điện cần để cho các máy móc có thể hoạt động đều rất khó khăn trên khu vực lắp đặt chính vì thể toàn bộ những sản phẩm từ đá nguyên khối đều cần được xây dựng tại xưởng trước khi đưa chúng đến lắp đặt tại khu vực mà khách hàng yêu cầu.

Không chỉ có như thế. Khi chế tác tại xưởng những nghệ nhân sẽ có đầy đủ điều kiện để thực hiện những công đoạn từ chế tác cho đến kiểm tra xem các chi tiết ấy có đảm bảo chất lượng hay không. Nhờ các nghệ nhân khác giúp đớn.

Từng họa tiết hoa văn khi ghép lại với nhau đều cần có một sự chính xác tuyệt đối để đến khi lắp đặt tại khu vực thi công không gặp bất kỳ một trở ngại lớn cũng như lỗi lớn khi hoàn thiện phần mộ cho những người thân đã mất.

Nếu như bạn còn thấy bất kỳ một vấn đề nào còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ những nghệ nhân của chúng tôi.

XEm thêm mẫu cột đá