Tin tức

Mẫu cột đá đẹp

05/05/2018 - 01:02

Cột đá sẽ là một trong những sản phẩm chính trong các công trình nhà cổ, đình chùa và lăng mộ, cũng bởi thế nó luôn có xu hướng thay đổi mẫu mã cho phù hợp với không gian và vị trí cần được đặt. Hôm nay, hãy cùng cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú đi tìm những mẫu cột đá đẹp đang được lựa chọn nhiều nhất đầu năm 2018 nha.

Đâu phải cứ là những công trình bằng đá thì mới cần đến những chiếc cột đá. Mà ngay cả những công trình xây dựng trên chất liệu thông thường như gạch, gỗ cũng có thể sử dụng cột đá như một điểm nhấn tạo thêm nét cuốn hút, tinh tế. Hãy cùng Thiện Phú chúng tôi điểm qua một số mẫu cột đẹp đang được lựa chọn nhiều nhất trên tất cả các phương thức hoạt động.

1.Mẫu cột đá vuông trạm sen

mau cot da dep tram sen

 Mỗi ngày, Thiện Phú nhận được hàng chục cuộc điện thoại hỏi về những mẫu chân cột bằng đá nổi bật của Thiện Phú. Đây là một trong những mẫu cột có thể đặt tại nhiều vị trí cũng như nhiều công trình khác nhau. Ngoài ra đây còn là một trong những sản phẩm mới do chúng tôi thiết kế và thực hiện. Mời bạn xem qua hình ảnh.

Với chiều cao từ 120 cm trở lên, cùng họa tiết hoa văn đầm sen thu nhỏ làm cuốn hút người nhìn. Đây sẽ là một trong những sản phẩm mang đến một khung cảnh hoàn toàn khác trong công trình của bạn đặc biệt là nhưng ngôi nhà cổ với nhiều chi tiết sử dụng chất liệu gỗ.

2. Mẫu cột vuông trạm tứ quý

mau cot da tram tu quy

Không có gì phải ngạc nhiên khi mẫu cột này cũng làm mọi người chú ý. Mẫu cột với bốn mặt trạm họa tiết khác nhau mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn có hình dáng giống với mẫu cột trạm đầm sen nhưng chúng khác biệt ở họa tiết, mỗi mặt sẽ là một hình ảnh khác nhau tựng trưng cho thời tiết trong năm tại miền bắc nước ta.

Một chiếc cột như thế này có thể mang đến cho không gian nhà cổ, nhà sàn những khung cảnh thật đặc biệt và khác biệt với những thiết kế trước đây mà chúng ta vẫn thường biết.

>> Bạn có thể tham khảo thêm bộ sưu tập cột đá vuông tại cơ sở Thiện Phú chúng tôi.

3. Mẫu cột đá tròn

mau cot da tron

Đây là một trong những mẫu cột đá được đánh giá chạy nhất tại Thiện Phú, có lẽ cũng bởi nó được thiết kế theo phong cách cổ điển và mang nhiều nét đẹp tâm linh đình chùa tại Việt Nam. Với nhiều kích thước khác nhau, mẫu cột đá hình tròn này thích hợp với mọi công trình từ nhà cổ, nhà thờ, hay đình chùa.

Nếu bạn từng ghé thăm các ngôi đình, chùa hay bất kỳ nơi thờ phụng tâm linh nào có sử dụng cột bằng đá thì bạn sẽ nhận thấy một điều rất rõ ràng. Những mẫu cộ tròn ấy có nhiều họa tiết hoa văn khắc nhau phù hợp với những không gian khác nhau.

Trên đây chính là những mẫu cột bằng đá đẹp cũng như các thiết kế hiện tại đang được thực hiện tại, bán chạy nhất đầu năm 2018 mà cơ sở Thiện Phú chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mỗi sản phẩm chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng từ thiết kế, chất liệu cho đến khi hoàn thiện đều được tiến hành đánh giá lại chất lượng một lần nữa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đặt trong những công trình của mình.

Mọi thông tin, thắc mắc của bạn có liên quan đến mẫu cột bằng đá hãy liên hệ với chúng tôi trong giờ hành chính để nhận được những thông tin chính xác nhất.