Tin tức

Những mẫu cột đá đặt trong nhà đẹp.

17/06/2017 - 06:32

Trước đây những mẫu cột đá chỉ được những nghệ nhân thiết kế đặc biệt đặt trong các ngôi chùa, đền, đình. Với những nét hoa văn tâm linh theo từng tín ngưỡng nhưng hiện nay với khoa học phát triển cột đá không chỉ được thiết kế cho đình chùa mà còn được thiết kế đặc biệt đặt trong nhà.

cột đá

Những mẫu cột đá đẹp nên chọn khi xây nhà cổ

Cột đá Thiên Phú được sản xuất trên chất liệu đá xanh nguyên khối bền vững. Được những nghệ nhân trẻ thiết kế và thi công với nhiều mẫu mã hoa văn, hình dáng đa dạng đặt trong những ngôi nhà cổ vô cùng nổi bật.

Với nhu cầu xây dựng nhà vườn, nhà cổ hiện nay đang ngày một nâng cao chính vì thế những nghệ nhân tại cơ sở Thiên Phú đã nghiên cứu và tiến hành sản xuất thành công nhiều mẫu cột đá đẹp dành riêng cho những ngôi nhà cổ.

Những mẫu hoa văn trạm sâu, mảnh trên cột đá sẽ là một sự kết hợp hài hoa với những mẫu hoa văn được sử dụng trên những xà gỗ và phần mái của ngôi nhà. Không chỉ có như vậy những mẫu cột đẹp này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sáng, tinh tế và chắc chắn hơn rất nhiều những cây cột gỗ có thể bị mối mọt làm hại. Một sản phẩm đẹp như thế vậy lý do gì khiến bạn còn ngần ngại không chọn chúng? Hãy cùng chúng tôi thiết kế nên những ngôi nhà thật đẹp nha.

Đối tác: https://damynghetp.info/lang-mo-da