Tin tức

Tiện đây đặt chổi đấy, bảo sao làm ăn không khá lên được?

14/04/2018 - 03:23

Một trong những thói quen vô cùng nguy hiểm của người Việt chính ta hiện nay đó là tiện đây đặt đấy. Thói quen đặt chổi không đúng vị trí, tiện đặt sau cửa khách khiến cho gia chủ không gặp được may mắn trong công việc.

Trong bài viết hôm nay, mẫu mộ đá đẹp Thiện Phú sẽ chia sẻ những kiến thức phong thủy khi chúng tôi tìm kiếm cho mọi người được biết và tránh.  Chổi quét nhà là một trong những đồ dùng không được sạch sẽ cho lắm vì chúng dùng trng việc quét dọn. Chính thế mà chổi mang những năng lượng không tốt, ảnh hưởng đến vận khi trong gia đình. Nếu gia chủ, không để ý đến vị trí đặt chổi thì rất có thể đưa hết lộc tài ra khỏi gia.

Những điều nên và không nên khi lựa chọn vị trí đặt chổi trong nhà:

  •  Không đặt chổi trong không gian phòng khách

Phòng khách chính là một không gian vô cùng quan trọng trong nhà, đây là nơi tụ họp cũng như đón tiếp khách khi tối thăm nhà, là nơi tài lộc, khí vận đi qua đầu tiên. Theo những thầy phong thủy, lựa chọn vị trí đặt chổi quét trong không gian phòng khách sẽ khiến cho những luồng năng lượng xấu dễ dàng đi vào nhà cũng như năng lượng xâu từ chiếc chổi cũng sẽ phá tan luôn khí tốt trong nhà. Từ đó tài vận của gia chủ sẽ giảm sút theo.

Đặt chổi đâu để không để tài lộc ra khỏi nhà

  •  Không đặt chổi hai bên cửa ra vào

Một trong những sai lầm mà rất nhiều gia đình gặp phải, đó chính là tiện tay đặt chổi ngay phía sau cửa ra vào tiện cho việc sử dụng lần sau. Nhưng nhiều người, không hề biết rằng cửa nhà chính là nơi đón tài lộc, điềm may cho cả gia đình. Việc đặt chổi ở cửa nhà chính là để những vận xấu xua đi những vận tốt. Đấy chính là điều không tốt đối với gia chủ

  •  Không đặt chổi trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh chích là nơi chưa nhiều uế khí tích lại, không những thế nơi đây còn rất ẩm ướt chưa nhiều vi khuẩn. Nếu như bạn lựa chọn đây đặt chổi tại đây không những làm chổi nhanh hỏng, nhiều vi khuẩn mà còn cho những uế khi ấy phát sinh nhiều hơn. Nhà cửa cũng như thế mà kém sạch sẽ hơn nhiều. Hạn chế tài lộc đến với gia chủ.

Đặt chổi phía sau nhà một vị trí chính xác đón tài lộc vào nhà

  • Không đặt chổi trong phòng ăn, phòng bếp

Không để chổi trong nhà ăn hoặc nhà bếp chính là những kiêng kị, người xưa đã để lại rằng: để chổi trong nhà bếp sẽ quét sạch cơm gạo, tiền lộc, nguồn sống của gia đình. Khiến cho nguồn tài lộc giảm sút, làm ăn giảm sút.

- Vị trí đặt chổi thuận tiện nhất

Theo thầ phong thủy chia sẻ vị trí đặt chổi thuận tiện nhất chính là phía sau nhà hoặc là bên ngoài ban công. Những vị trí ấy không hề ảnh hưởng đến tại vận gia đình cũng như không ảnh hưởng đến vi khuẩn bám vào chổi.